SẢN PHẨM BÁN CHẠY

ANTI-V ỨC CHẾ VI KHUẨN VIRUS GÂY BỆNH TÔM

Liên hệ

Theo ước tính thông kế thì khoảng 60% thiệt hại năng suất nuôi tôm nguyên nhân chính là các dịch bệnh gây ra bởi virus còn lại 20% là do vi khuẩn. Còn lại một phần dịch bệnh liên quan tới nấm và ký sinh trùng gây ra. Nhưng nổi bật nhất là nhóm vi khuẩn Vibrio gây bệnh nguy hiểm trên tôm như hội chứng chết sớm gan tụy cấp, phân trắng, đốm đen, cong thân đục cơ,.

Số Lượng:
LOẠI SẢN PHẨM:
THÁI LAN,

Review : 39

Nhóm Vibrio spp gây bệnh ở động vật thủy sinh người ta thường gặp một số loài điển hình như: Vibrio harveyi, Vibrio parahaemolyticus Aeromonas hydrophila,.Nguyên nhân bệnh này chính là các yếu tố môi trường, yếu tố cơ học hay sinh vật ký sinh trùng gây thương tổn trên bề mặt cơ thể tôm, tạo điều kiện cho vi khuẩn vibrio xâm nhập và gây bệnh. Trong các hệ thống nuôi thủy sản, vi khuẩn vibrio xâm nhập vào ao, bể theo một số con đường: nguồn nước, dụng cụ sản xuất, từ tôm bố mẹ hoặc tôm giống, đặc biệt là các loại thức ăn tươi sống.

I.THÀNH PHẦN TRONG 1L SẢN PHẨM CÓ:

- Zn (ZnSO4) (min-max): 5,000-20,000 mg/lít.

- Se (Na2SeO3) (min-max): 60-400 mg/lít.

- Lactic acid (min): 1,000 mg/lít.

- Citric acid (min): 1,250 mg/lít.

- Chất mang nước cất vừa đủ 1 lít

II.CÔNG DỤNG:

- Ức chế vi khuẩn & virus gây bệnh: Vibrio harveyi, Vibrio parahaemolyticus Aeromonas hydrophila, Edwardsiella ictaluri,.

- Tăng hệ miễn dịch chống lại hoạt động của vi khuẩn & virus.

- Giảm stress.

- Cải thiện chuyển đổi thức ăn và có tác dụng kích thích hệ thống tiêu hóa.

- Cải thiện hiệu suất tăng trưởng, tỷ lệ sống và năng suất thịt.

- Không độc hại, dễ sử dụng, không ô nhiễm.

III.LIỀU DÙNG:

- Dùng cho tôm: 2-3ml/1kg thức ăn, 2-3 lần/ngày.

- Dùng cho cá:1-2ml/1kg thức ăn, 2-3 lần/ngày

TÂN HUY HOÀNG :
SKU : ANTI-V
GÓI 0,5G :
GÓI 1KG :
CHAI 1L :
CHAI 5L :
CAN :
THÙNG :
0962 767 999
Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng..
Sản phẩm đã được thêm vào so sánh..
Sản phẩm đã được thêm vào yêu thích..
Scroll