VIDEO

BỆNH CONG THÂN ĐỤC CƠ TÔM

 • grid
 • list
 • USA-SONATA KHOÁNG ĐẶC TRỊ BỆNH CONG THÂN ĐỤC CƠ TÔM
  461
  liên hệ

  Hàng trong kho: 1000

  Bệnh cong thân đục cơ ở tôm khá phổ biến trên tôm thẻ chân trăng nuôi công nghiệp hiện nay. Khi tôm mắc bệnh này gây thiết hại lớn lớn cho bà con nuôi tôm, nên bà con nuôi tôm cần nhận diện sớm dấu hiệu của bệnh này mà có biện pháp trị bệnh hiệu quả và kịp thời.

 • HI-MINERAL-1 KHOÁNG ĐẶC TRỊ BỆNH CONG THÂN ĐỤC CƠ TÔM
  264
  liên hệ

  Hàng trong kho: 1000

  Và đa phần hiện nay nuôi tôm hiện nay nay ở Việt Nam thì chủ yếu các mô hình thâm canh, hoặc siêu thâm canh mật độ thả con giống khá cao nên tôm thiếu một số khoáng chất cần thiết dẫn đến bệnh cong thân trên tôm, bệnh đục cơ ở tôm,. nên bà con cần bổ sung thông qua thức ăn hoặc các loại thuốc chữa bệnh tôm dạng khoáng chuyên dụng.

 • USA-D3 CALPHOS ĐẶC TRỊ BỆNH CONG THÂN ĐỤC CƠ TÔM
  96
  liên hệ

  Hàng trong kho: 100

  Bệnh cong thân đục cơ thường xuất hiện ở tôm thẻ chân trắng 10 ngày tuổi trở lên, khi tôm mắc bệnh biểu hiện phần mô cơ chạy dọc theo cơ thể tôm trở nên trắng đục kèm theo hiện tượng cong thân. Sau đó lan dần khắp cơ thể,ở giai đoạn nặng có thể dẫn đến hiện tượng hoại tử và đỏ ở phần cơ Bệnh này nếu không can thiệp kịp thời có thể ảnh hưởng đến tỷ lệ sống của tôm thẻ chân trắng.

 • USA MINERAL KHOÁNG ĐẶC TRỊ BỆNH CONG THÂN ĐỤC CƠ
  68
  liên hệ

  Hàng trong kho: 100

  Bệnh cong thân đục cơ tôm thẻ chân trắng là một bệnh khá phổ biến nuôi công nghiệp với mật độ thả con giống dày như hiện nay. Bệnh cong thân đục cơ gây thiệt hại rất lớn cho nhiều vùng nuôi ở nước ta. Nên quý bà con cần nhận biết sớm các dấu hiệu tôm bị bệnh rồi từ đó đưa ra phương án sử dụng các loại khoáng vi lượng và đa vi lượng thiết yếu bổ sung. Vì tôm thiếu các khoáng thiết yếu là nguyên nhân dẫn đến bệnh cong thân đục cơ.

 • USA MIXLEC KHOÁNG TRỊ BỆNH CONG THÂN ĐỤC CƠ TÔM
  104
  liên hệ

  Hàng trong kho: 100

  Để có vụ nuôi tôm thành công và năng suất cao nhất là tôm thẻ chân trắng thì khoáng có vai trò quan trọng trong quá trình sinh trưởng và phát triển của tôm. Hiện nay, ở các mô hình thâm canh, đặc biệt là siêu thâm canh, mật độ con giống khá cao, tôm nuôi thường bị thiếu khoáng.So với tôm sú, tôm càn xanh thì tôm thẻ rất cần khoáng chất cho quá trình sinh trưởng và phát triển, chúng có thể hấp thu các chất khoáng này qua thức ăn và môi trường nước ao nuôi nhất là trong quá trình lột xác đặc biệt trị bệnh cong thân đục cơ tôm thẻ tốt nhất

 • HI CAPSUL TRỊ BỆNH CONG THÂN ĐỤC CƠ MỀM VỎ TÔM
  436
  liên hệ

  Hàng trong kho: 10

  Bệnh mềm vỏ ở tôm thường xuất hiện với các biểu hiện như: vỏ mềm, mỏng; vỏ có màu sẫm, bị nhăn, gồ ghề...làm cho tôm dễ nhiễm hay dễ bị nhiễm vi khuẩn, nấm bệnh tấn công làm tôm suy yếu, chậm phát triển, dạt vào bờ và có thể chết rải rác hay hàng loạt. Bệnh mềm vỏ ở tôm tuy không gây mất mùa như: bệnh nhiểm khuẩn vibrio,bệnh gan,bệnh phân trắng,. ảnh hưởng trực tiếp năng suất vụ nuôi.

0962 767 999
Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng..
Sản phẩm đã được thêm vào so sánh..
Sản phẩm đã được thêm vào yêu thích..
Scroll