BỆNH ĐEN MANG NUÔI TÔM

 • grid
 • list
 • HI-OXYTETRA 30% NHIỄM KHUẨN PHỤ BỘ ĐEN MANG TÔM
  liên hệ

  Hàng trong kho: 100

  Bệnh đen mang tôm là một trong những bệnh thường gặp trên cả tôm thẻ và tôm sú. Khi tôm bi nhiểm bệnh sẽ làm mất đi khả năng trao đổi oxy, bài tiết khí độc làm tôm chậm hoặc bỏ ăn, dẫn đến tôm chậm lớn suy yếu dần, nguy hiểm hơn có thể gây chết hàng loạt chỉ trong ít ngày sau khi phát hiện bệnh gây thiệt hại kinh tế năng suất vụ nuôi bà con nuôi tôm. Vậy đâu là nguyên nhân gây bệnh,cách phòng và điều trị như thế nào hày cùng Tân Huy Hoàng Group phác đồ phòng trị bệnh hiệu quả nhất.

 • THUỐC TRỊ BỆNH ĐEN MANG NUÔI TÔM THẢO DƯỢC
  liên hệ

  Hàng trong kho: 100

  Bệnh đen mang nuôi tôm gây bệnh tôm thẻ chân trắng, tôm sú, tôm càng xanh nó làm cho tôm chậm lớn, kém phát triển hoặc phát triển không đồng đều mà còn gây thiệt hại nghiêm trọng đến năng suất cuối vụ nuôi. Vì thế, việc dùng thuốc phòng trị bệnh đen mang trên tôm là vấn đề cấp thiết đặc biệt với HI-PARA thảo dược tự nhiên cho hiệu quả cao,ngoài ra còn có thể diệt tảo lam,tảo đỏ và nhóm vi khuẩn vibrio gây bệnh nguy hiểm cho tôm.

 • BIOXY 50% THUỐC TRỊ BỆNH ĐEN MANG NUÔI TÔM THẺ
  liên hệ

  Hàng trong kho: 100

  Nguyên nhân chính gây bệnh đen mang nuôi tôm:
  - Do quý bà con mình hay thả tôm giống ở mật độ dày nên lượng thức ăn thừa cao , xác tảo, chất thải hữu cơ trong quá trình nuôi tích tụ đáy ao, làm cho đáy ao dơ, các chất này sẽ bám vào mang tôm và tạo thành hiện tượng đen mang (đôi khi mang tôm bị vàng chứ không đen, nâu).

  - Trong ao tồn tại khí độc NH3, NO2 vượt quá mức sẽ làm mang tôm rám đen, tổn thương hoặc nếu nồng độ quá cao có thể gây đen mang nghiêm trọng và gây tỷ lệ chết cao. 

  - Tôm nuôi trong môi trường thiếu tảo, thiếu Vitamin và các khoáng chất thiết yếu cũng có hiện tượng bị đen mang và các đốm đen trên khắp cơ thể.

 • THẢO DƯỢC USA-SANTA ĐẶC TRỊ BỆNH ĐEN MANG NUÔI TÔM
  liên hệ

  Hàng trong kho: 100

  Mang và vùng mô nối mang với thân tôm có màu nâu hoặc đen. Khi tôm bị nhiễm bệnh đen mang mội trường ao bị ô nhiểm các thành phần hữu cơ đáy ap và khí độc gây nên chân và đuôi cũng bị đen.Tôm nổi đầu do thiếu oxy, bơi lờ đờ trên mặt nước, dạt vào bờ.Tôm giảm ăn, chậm lớn và chết khi có thêm các tác nhân khác.Mang tôm bị vi khuẩn, nấm hoặc nguyên sinh động vật ký sinh phá hủy khi bệnh nặng.

0962 767 999
Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng..
Sản phẩm đã được thêm vào so sánh..
Sản phẩm đã được thêm vào yêu thích..
Scroll