VIDEO

BỆNH ĐỎ THÂN NUÔI TÔM

 • grid
 • list
 • BIO-DOXY TRỊ BỆNH THÂN ĐỎ TRÊN TÔM
  211
  liên hệ

  Hàng trong kho: 1001

  Bệnh đỏ thân trên tôm thì thường xuất hiện tôm từ 4 – 15g hay vào chu kì lột xác của tôm,.Khi tôm mắc bệnh phải bệnh dấu hiệu nhận biết này thì ngoài cơ thể tôm chuyển sang màu hồng hoặc đỏ bầm thì còn có thể nhận biết như: tôm ăn yếu hơn thường ngày, tấp bờ,.

 • HI-DOXYNE PHÒNG BỆNH ĐỎ THÂN NUÔI TÔM THẺ
  106
  liên hệ

  Hàng trong kho: 100

  Trong quá trình nuôi tôm thì việc tôm nhiễm phải các dịch bệnh ảnh hưởng trực tiếp đến năng suất vụ nuôi là điều khó tránh khỏi, trong đó một trong những bệnh tôm thẻ chân trắng, tôm sú bi nhiễm đó lệ bệnh đỏ thân trên tôm. Bệnh này nguyên chính là do một loại virut WSSV gây ra, và tôm có thể nhiễm bệnh từ gia đoạn ấu trùng cho đến lúc tôm thương phẩm. Nên phòng bệnh đỏ thân nuôi tôm là giải pháp tôi ưu và lưu ý giai đoạn nhãy cảm là từ tháng nuôi đầu tiên đến tháng nuôi thứ 2, có thể gây chết 100% ảnh hưởng nghiêm trọng đến hiệu quả kinh tế của vụ nuôi.

 • THẢO DƯỢC TRỊ BỆNH ĐỎ THÂN TÔM THẺ CHÂN TRẮNG
  140
  liên hệ

  Hàng trong kho: 100

  Theo thống kê và các chuyên gia đầu ngành thì bệnh đỏ thân tôm thẻ chân trắng hay bà con ta thường gọi là (hội chứng tôm chết đỏ) là một trong những dịch bệnh rất nguy hiểm. Tại Việt Nam, bệnh thường xuất hiện phổ biến ở những khu vực nuôi tôm công nghiệp. Bệnh phát triển mạnh nhất ở giai đoạn tôm có trọng lượng 4-15g  hoặc chu kỳ lột xác tự nhiên của tôm. Nếu không kiểm soát và điều trị kịp thời có khả năng gây hao hụt cao ảnh hưởng nghiêm trọng đến hiệu quả kinh tế của vụ nuôi.

 • THUỐC TRỊ BỆNH THÂN ĐỎ ĐỐM TRẮNG TÔM SÚ
  144
  liên hệ

  Hàng trong kho: 100

  Vậy đâu là nguyên nhân gây ra dịch bệnh thân đó đốm trắng tôm sú? Thì theo thông kê từ các chuyên gia đầu ngành bệnh thủy sản thì phần lớn tôm nhiễm bệnh do một loại virus có tên khoa học Systemic Ectodermal and Mesodorma Baculoviras (SEMBV). Với loại virus này nhiễm cảm ở một số mô của nhiều cơ quan khác của tôm như: mang, lớp biểu bì mô của vỏ, thần kinh, dạ dày và một số cơ quan khác trên con tôm. Nhưng với bà con nuôi tôm thì bệnh đỏ thân có phương pháp ngăn ngừa cũng như trị bệnh tốt bằng kháng sinh hay hay các thuốc diệt khuẩn thì virus SEMBV chính vì thiế là ngăn chặn, tránh lây lan từ ao nuôi này sang ao nuôi khác.

 • TRỊ BỆNH ĐỎ THÂN TÔM HÙM NUÔI LỒNG
  68
  liên hệ

  Hàng trong kho: 100

  Bệnh đỏ thân tôm hùm nuôi lồng bắt gặp ở mọi kích cỡ tôm nuôi, cả tôm thương phẩm và tôm con, nhưng giai đoạn dễ nhiễm bệnh thường xảy ra ở giai đoạn tôm con. Dấu hiệu quan sát bên ngoài tôm có hiện tượng đỏ vùng giáp đầu ngực hay vùng bụng, sau đó màu đỏ lan dần ra toàn bộ cơ thể tôm, mô gan tụy bị hoại tử, các khớp đôi chân bò rời ra, đôi râu xúc tu 2 dễ gãy, mặt bụng tôm tím bầm, tôm yếu dần, bỏ ăn và chết. Khi lặn xuống lồng nuôi quan sát, thấy tôm hoạt động không được nhanh nhẹn.

0962 767 999
Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng..
Sản phẩm đã được thêm vào so sánh..
Sản phẩm đã được thêm vào yêu thích..
Scroll