BỆNH GAN THÂN MỦ TRÊN CÁ

 • grid
 • list
 • BIO-COTRIM F TRỊ BỆNH THÂN MỦ CÁ DA TRƠN
  liên hệ

  Hàng trong kho: 100

  Trong những năm gần đây nhiều nơi trên nước ta hình nhiều khu nuôi cá tra, cá basa, cá lóc,. tập trung ở các tỉnh miền động Nam Bộ. Nhưng số ao nuôi cá lóc chiếm số lượng lớn vì cá lóc đặc tính tăng trưởng nhanh, quy trình nuôi đơn giản, thịt thơm ngon giá cả ở mức ổn định,.Nhưng vì thế một số bà con nuôi thả mật độ con giống dày,môi trường nước ao không được xứ lý,.tạo điều kiện cho vi khuẩn Aeromonas sp phat triển là tác nhân chính gây bệnh thân mủ trên cá tra, cá basa, cá lóc,.hiện nay

 • BIO AMOXI 50 TRỊ BỆNH GAN XUẤT HUYẾT ĐƯỜNG RUỘT CÁ
  liên hệ

  Hàng trong kho: 100

  Sau cây lúa, chăn nuôi thủy sản là thế mạnh thứ hai trong sản xuất nông nghiệp của nước ta. Những năm gần đây, bà con nông dân đã mạnh dạn đầu tư mở rộng nhiều mô hình nuôi cá da trơn. Nhất là từ sau đợt tranh chấp chống phá giá cá da trơn của Mỹ, thị trường cá tra, ba sa không chỉ đứng vững mà còn mở rộng đến các châu lục, mở ra nhiều triển vọng cho nghề nuôi cá. Nhưng chính vì thế mà hãy đừng đễ dịnh bệnh nguy hiểm như: bệnh gan thân mủ, bệnh xuất huyết, bệnh nhiễm trùng đường ruột,. ảnh hưởng đến cá thương phẩm cuối vụ nuôi.

 • THẢO DƯỢC ANTI LIVER ĐẶC TRỊ BỆNH VỀ GAN THẬN MỦ CÁ
  liên hệ

  Hàng trong kho: 100

  Trong những năm gần đây nhiều vùng miền cá nước mổ rộng quy mô nuôi cá như cá tra, cá basa, ca lóc, cá rô,.Tuy nhiên, đôi lúc quý bà con thả con giống quá dày dẫn đến một trong những nguyên nhân chính gây bệnh thân mủ  gây thiệt hại nghiêm trọng đến năng suất vụ nuôi. Đễ hạn chế cũng như đẩy lùi dịch bệnh gan thân mủ trên cá, Tân Huy Hoàng Group cho ra một dòng sản phẩm chiết suất từ thảo dược tự nhiên đặc trị bệnh gan thân mủ trên cá thân thiện môi trường, không có tác dụng phụ củng như sức khỏe người tiêu dùng.

 • HEPA FISH THẢO DƯỢC TRỊ BỆNH GAN THÂN MỦ NUÔI CÁ
  liên hệ

  Hàng trong kho: 100

  Thời gian những năm gần đây, các bệnh về gan thân mủ đang hoành hành trên cá gây thiệt hại rất đến cá thương phẩm cuối vụ nuôi, trong đó có nhiều trường hợp ao tỷ lệ hao hụt 50%. Nguyên nhân phổ biến nhất dẫn đến cá nhiễm các bệnh về gan thân mủ là do do người nuôi thả giống mật độ cao, môi trường bị ô nhiễm, mầm bệnh không được xử lý triệt để trước khi thải ra sông, rạch,.thấu hiểu cũng như lắng nghe từ quý bà Tân Huy Hoàng ra dòng HEPA FISH THẢO DƯỢC TRỊ BỆNH GAN THÂN MỦ NUÔI CÁ hết bệnh sau 5 ngày.

 • THẢO DƯỢC KNO1 ĐẶC TRỊ BỆNH GAN THÂN MỦ NUÔI CÁ
  liên hệ

  Hàng trong kho: 100

  Bệnh gan thận mủ trên nuôi cá do vi khuẩn Edwardsiella ictaluri thuộc họ Enterobacteriaceace gây ra, xảy ra ở hầu hết các vùng ương giống và nuôi cá thâm canh. Khi cá bị nhiễm bệnh thường chết nhanh sau vài ngày hoặc cá chết rải rác trong vài tuần hoặc kéo dài hơn. Và các biểu hiện Khi cá nhiễm như bơi lờ đờ, giảm ăn hoặc bỏ ăn hoàn toàn, ít phản ứng với những tác động xung quanh, da nhợt nhạt và phần nội tạng xuất hiện nhiều đốm trắng (ổ mủ) trên gan, thận và lách.

 • USA SUPPER LIVE TM GIẢI ĐỘC GAN NUÔI CÁ TRA CÁ BASA
  liên hệ

  Hàng trong kho: 100

  Bệnh gan thân mủ (bệnh đốm trắng trên gan, thận) trên cá tra, cá basa nguyên nhân chính do nhóm vi khuẩn Edwardsiella ictaluri gây ra. Vi khuẩn Edwardsiella ictaluri thuộc họ Enterbacteriaceae là vi khuẩn gram âm, hình que, kích thước 1 x 2- 3μm, không sinh bào tử, là vi khuẩn yếm khí tùy tiện, phản ứng catalase dương tính, oxidase âm tính, không oxy hoá, lên men trong môi trường glucose gây thiệt hại lên đến 50% cá tra thương phẩm.

0962 767 999
Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng..
Sản phẩm đã được thêm vào so sánh..
Sản phẩm đã được thêm vào yêu thích..
Scroll