BỆNH GAN TỤY CẤP NUÔI TÔM

 • grid
 • list
 • USA-SUPPER LIVE GIẢI ĐỘC TĂNG CƯỜNG CHỨC NĂNG GAN
  178
  liên hệ

  Hàng trong kho: 1000

  USA-SUPPER LIVE TM giải độc gan, bài tiết chất độc ra khỏi cơ thể, tăng khả năng chuyển hoá và hấp thụ các chất dinh dưỡng.Cung cấp đầy đủ các vitamin, axit amin cần thiết, tạo ra các hợp chất sinh học trong quá trình hình thành tế bào gan vị.Kích thích hệ thống miễn dịch, hệ thống miễn nhiễm, phòng và trị bệnh gan tụy cấp trên tôm hiệu quả

 • THẢO DƯỢC HI-HEPATIC GIẢI ĐỘC GAN NUÔI TÔM
  43
  liên hệ

  Hàng trong kho: 100

  Hiện nay, tại Việt Nam thì việc nuôi các loại thủy sản có giá trị xuất khẩu cao như tôm thẻ,tôm sú, tôm cành xanh hoặc các loại cá da trơn như cá basa,cá tra,.đang phát triển mạnh đã và đang mang lại lợi nhuận cho người nông dân.Nhưng song với đó là việc nuôi phải đạt hiệu quả chất lượng tốt không tồn dư kháng sinh, mà còn làm sao chúng khỏe mạnh sức đề kháng tốt, cơ quan nội tạng hoạt động tốt đặc biệt là gan tụy của tôm.

 • THẢO MỘC TRỊ PHÂN TRẮNG BỆNH GAN NUÔI TÔM
  321
  liên hệ

  Hàng trong kho: 100

  Nguyên nhân gây bệnh tôm chết sớm (EMS) – hay còn gọi là hội chứng bệnh gan tụy cấp nuôi tôm (AHPNS) do một chủng vi khuẩn duy nhất khá phổ biến là Vibrio parahaemolyticus gây ra. Vi khuẩn này tiết ra một loại độc tố cực mạnh phá hủy các mô tế bào, gây rối loạn chức năng cơ quan tiêu hóa và gan tụy của tôm. Vi khuẩn Vibrio parahaemolyticus xâm nhập cơ thể tôm qua đường tiêu hóa, tồn tại và phát triển mạnh trong đường ruột tôm.

 • HI GLUCAL B12 TĂNG MIỄN DỊCH TÁI TẠO TẾ BÀO GAN
  211
  liên hệ

  Hàng trong kho: 100

  HI-GLUCAL-B12 điều chế các loại vitamin từ thảo dược tự nhiên ngoài đảm bảo đầy đủ các vitamin, khoáng chất, acid amin thiết yếu, giúp tôm tăng trưởng nhanh, giảm tiêu tốn thức ăn, tăng sức đề kháng, giảm hao hụt đàn, phòng bệnh tôm lột dính vỏ, phòng và trị bệnh đục cơ cong, đặc biệt tăng cường miển dịch gan giúp phòng trị bệnh gan tụy cấp nuôi tôm

 • USA GAN TRỊ BỆNH GAN TỤY CẤP CHẾT SỚM TÔM THẺ
  236
  liên hệ

  Hàng trong kho: 1000

  Bệnh gan tụy cấp nuôi tôm nguyên nhân gây bệnh từ những nguyên nhân khác nhau như chất dinh dưỡng, quản lý thức ăn, an toàn sinh học, môi trường ao nuôi, điều kiện khí hậu nhưng trong đó chủ yếu là vi khuẩn Vibrio parahaemolyticus là những tác nhân gây bệnh gan cho tôm. Và nó có xâm nhập cơ thể qua đường tiêu hóa, tồn tại và phát triển mạnh trong đường ruột của tôm.

 • BS-GAN ĐẶC TRỊ CÁC BỆNH VỀ GAN TỤY NUÔI TÔM
  34
  liên hệ

  Hàng trong kho: 100

  Thời gian gần đây, thì việc nuôi tôm của quý bà con trở nên khó khăn hơn khi mà biến đổi thời tiết thất thường làm bùng phát các dịch bệnh nguy hiểm trên tôm. Trong đó  những bệnh liên quan đến gan tôm là một căn bệnh nguy hiểm trên tôm nuôi, tỷ lệ mắc bệnh này lên đến 90% trong những năm gần đây và tỷ lệ tôm chết cao.

0962 767 999
Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng..
Sản phẩm đã được thêm vào so sánh..
Sản phẩm đã được thêm vào yêu thích..
Scroll