BỆNH GAN TỤY CẤP NUÔI TÔM

 • grid
 • list
 • USA-SUPPER LIVE GIẢI ĐỘC TĂNG CƯỜNG CHỨC NĂNG GAN
  liên hệ

  Hàng trong kho: 1000

  USA-SUPPER LIVE TM giải độc gan, bài tiết chất độc ra khỏi cơ thể, tăng khả năng chuyển hoá và hấp thụ các chất dinh dưỡng.Cung cấp đầy đủ các vitamin, axit amin cần thiết, tạo ra các hợp chất sinh học trong quá trình hình thành tế bào gan vị.Kích thích hệ thống miễn dịch, hệ thống miễn nhiễm, phòng và trị bệnh gan tụy cấp trên tôm hiệu quả

 • THẢO DƯỢC HI-HEPATIC GIẢI ĐỘC GAN NUÔI TÔM
  liên hệ

  Hàng trong kho: 100

  Hiện nay, tại Việt Nam thì việc nuôi các loại thủy sản có giá trị xuất khẩu cao như tôm thẻ,tôm sú, tôm cành xanh hoặc các loại cá da trơn như cá basa,cá tra,.đang phát triển mạnh đã và đang mang lại lợi nhuận cho người nông dân.Nhưng song với đó là việc nuôi phải đạt hiệu quả chất lượng tốt không tồn dư kháng sinh, mà còn làm sao chúng khỏe mạnh sức đề kháng tốt, cơ quan nội tạng hoạt động tốt đặc biệt là gan tụy của tôm.

 • BS-GAN CẢI THIỆN TẾ BÀO GAN TRÊN TÔM
  liên hệ

  Hàng trong kho: 100

  Sau gần 3 năm nghiên cứu GS Lightner (Đại học Arizona, Mỹ) đã xác định được tác nhân chính gây bệnh chết sớm (hoại tử gan tụy) là vi khuẩn Vibrio parahaemolyticus. Tin vui này mở ra nhiều hy vọng cho quý bà con nuôi tôm. Nhưng thủ phạm chính vi khuẩn Vibrio parahaemolyticus gây ra. Nhưng các chuyên gia khuyến vi khuẩn Vibrio parahaemolyticus là loài vi khuẩn vô cùng phổ biến trong môi trường và chỉ có một dòng đặc biệt của loài vi khuẩn này gây ra bệnh hoại tử gan tụy nuôi tôm (EMS). Nên khi phân tích các xét nghiệm sàng lọc bình thường rất khó để phân biệt các chủng vi khuẩn Vibrio.

 • HI GLUCAL B12 TĂNG MIỄN DỊCH TÁI TẠO TẾ BÀO GAN
  liên hệ

  Hàng trong kho: 100

  HI-GLUCAL-B12 điều chế các loại vitamin từ thảo dược tự nhiên ngoài đảm bảo đầy đủ các vitamin, khoáng chất, acid amin thiết yếu, giúp tôm tăng trưởng nhanh, giảm tiêu tốn thức ăn, tăng sức đề kháng, giảm hao hụt đàn, phòng bệnh tôm lột dính vỏ, phòng và trị bệnh đục cơ cong, đặc biệt tăng cường miển dịch gan giúp phòng trị bệnh gan tụy cấp nuôi tôm

 • USA GAN TRỊ BỆNH GAN TỤY CẤP CHẾT SỚM TÔM THẺ
  liên hệ

  Hàng trong kho: 1000

  Bệnh gan tụy cấp nuôi tôm nguyên nhân gây bệnh từ những nguyên nhân khác nhau như chất dinh dưỡng, quản lý thức ăn, an toàn sinh học, môi trường ao nuôi, điều kiện khí hậu nhưng trong đó chủ yếu là vi khuẩn Vibrio parahaemolyticus là những tác nhân gây bệnh gan cho tôm. Và nó có xâm nhập cơ thể qua đường tiêu hóa, tồn tại và phát triển mạnh trong đường ruột của tôm.

0962 767 999
Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng..
Sản phẩm đã được thêm vào so sánh..
Sản phẩm đã được thêm vào yêu thích..
Scroll