BỆNH PHÂN TRẮNG NUÔI TÔM

 • grid
 • list
 • THẢO MỘC ĐẶC TRỊ BỆNH PHÂN TRẮNG NUÔI TÔM
  liên hệ

  Hàng trong kho: 100

  Bệnh phân trắng nuôi tôm là nỗi lo của bà con nuôi tôm trên cả nước. Đặc biệt, thời gian gần đây các nhà khoa học dự báo khí hậu Việt Nam sẽ chịu ảnh hưởng của hiện tượng Elnino làm trái đất nóng lên và thời tiết thay đổi thất thường sẽ càng dễ gây ra nhiều biến thể khác của bệnh phân trắng nữa nên có thể nói chữa bệnh phân trắng cho tôm bằng thảo dược là giải pháp hiệu về kinh tế cũng như năng suất vụ nuôi.

 • HI-CIPRO PHÒNG TRỊ BỆNH PHÂN TRẮNG TÔM THẺ
  liên hệ

  Hàng trong kho: 100

  Bệnh phân trắng tôm thẻ chân trắng xuất hiện giai đoạn tôm 40 ngày tuổi đến 70 ngày tuổi, đặc biệt với ao thả mật độ con giống dày. Nguyên nhân chính bệnh phân trắng xuất phát từ ô nhiễm môi trường ao nuôi, mật độ ký sinh trùng cao tác động vi khuẩn virio tăng, tảo độc gây hại phát triển mạnh khi tôm ăn phải nó làm mật cân bằng gây hại đến hệ tiêu hóa đường ruột tôm.

 • THẢO DƯỢC ĐẨY LÙI BỆNH PHÂN TRẮNG NUÔI TÔM
  liên hệ

  Hàng trong kho: 100

  Bệnh phân trắng nhiễm bệnh phần lớn trên tôm thẻ chân trắng giại đoạn tôm từ 40 - 70 ngày tuổi trong đó nguồn thức ăn (đặc biệt ao thức ăn dư thừa) và mật độ con giống thì tình hình nghiêm trọng hơn. Nhưng nguyên nhấn tác động chính là ký sinh trúng gregarine xâm nhập vào đường ruột tôm, và một số nguyên nhân khác do độc tố tảo lam và tảo giáp. Và tiếp theo ao nhiễm bệnh phân trắng là hệ thống cung cấp oxy không đạt chuẫn hòa tan > 4 ppm.

 • O-LINO ĐẶC TRỊ PHÂN TRẮNG NUÔI TÔM THÁI LAN
  liên hệ

  Hàng trong kho: 100

  Bệnh phân trắng tôm nuôi đang là vấn đề nổi cộm tuy không gây tôm chết hàng loạt trong thời gian ngắn, nhưng sẽ làm tôm bị bệnh mãn tính khó điều trị. Tôm bị bệnh bỏ ăn không bắt mồi, còi cọc không lớn, yếu ớt ….làm ảnh hưởng đến năng suất và chất lượng tôm nuôi. Giai đoạn tôm nuôi nhiểm bệnh rơi vào khoảng sau 30 ngày và nhạy cảm nhất là 60 – 90 ngày tuổi.

 • THUỐC TRỊ BỆNH PHÂN TRẮNG TÂN HUY HOÀNG
  liên hệ

  Hàng trong kho: 100

  Thuốc trị bệnh phân trắng Tân Huy Hoàng không phải là bệnh nguy hiểm như đốm trắng, đầu vàng nhưng lây lan nhanh làm giảm năng suất, gây thiệt hại nặng nề cho bà con nuôi tôm. Nguyên nhân gây bệnh phân trắng là do ký sinh trùng gregarine ký sinh trong ruột tôm và vi khuẩn, một số trường hợp khác là do độc tố tảo lam và tảo giáp. Tuy nhiên tỷ lệ bệnh phân trắng ở các ao nuôi tôm đều có chung nguyên nhân là hệ thống cung cấp oxy không đạt yêu cầu. Và nếu các ao nuôi luôn đảm bảo hàm lượng oxy hoà tan > 4 ppm hầu như không xảy ra bệnh phân trắng.

0962 767 999
Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng..
Sản phẩm đã được thêm vào so sánh..
Sản phẩm đã được thêm vào yêu thích..
Scroll