BỆNH XUẤT HUYẾT CÁ TRA-BASA

 • grid
 • list
 • BIO-DOXY TRỊ BỆNH XUẤT HUYẾT CÁ TRA CÁ BASA
  liên hệ

  Hàng trong kho: 100

  Bệnh xuất huyết gây bệnh trên cá tra do vi khuẩn Aeromonas hydrophila ở nuôi lồng, bè, ao hồ nước ngọt và ở tất cả các giai đoạn nuôi, bệnh lây lan nhanh, cao (có thể đến 90%) trong trường hợp bệnh nặng. Thời gian nhiễm bệnh thường xảy ra vào mô khô (tháng 3-6) và có thể kéo dài đến tháng 10 hàng năm. Bệnh xuất huyết nó lây từ cá bệnh sang cá khỏe trong cùng một ao nuôi, qua dụng cụ chăm sóc nhiễm bệnh (như thau, vợt, lưới,…). Mầm bệnh có thể tồn tại và sinh sản trong môi trường nước ao nuôi và lây từ ao này sang ao khác, từ vùng nuôi này sang vùng nuôi khác.

 • THẢO DƯỢC HEMO FISH TRỊ BỆNH XUẤT HUYẾT NUÔI CÁ
  liên hệ

  Hàng trong kho: 100

  Trong quá trình nuôi, thì gần như ao nuôi nào cũng có tích tụ mùn bã, bùn, rác và các chất thải khác làm ô nhiễm nguồn nước ở mức độ khác nhau, tiềm ẩn các mầm bệnh đối với cá nuôi trong đó bị nhiễm bệnh xuất huyết do vi khuẩn khá cao gây thiệt hại rất lớn năng suất cá thương phẩm cuối vụ nuôi.

 • THẢO MỘC KNO2 TRỊ XUẤT HUYẾT PHÙ ĐẦU ĐƯỜNG RUỘT CÁ
  liên hệ

  Hàng trong kho: 100

  Một trong nhựng bệnh xuất huyết trên, bệnh phù đầu, bệnh gan thận mủ là một trong nhựng dịch bệnh nguy hiểm các bệnh có thể gây thiệt hại lớn về kinh tế cho người nuôi cá thâm canh, bệnh xuất hiện ở hầu hết các vùng nuôi, có chiều hướng gia tăng trong những năm gần đây, do các ao nuôi tích tụ mùn bã, bùn, rác và các chất thải khác làm ô nhiễm nguồn nước, tiềm ẩn các mầm bệnh đối với cá nuôi, và tốc độ lây lan nhanh từ ao nhiễm bệnh sang ao sạch,.

0962 767 999
Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng..
Sản phẩm đã được thêm vào so sánh..
Sản phẩm đã được thêm vào yêu thích..
Scroll