SẢN PHẨM BÁN CHẠY

HI ODINE 90% DIỆT NẤM VI KHUẨN VÀ VIRUS

Liên hệ

Cùng với việc cho tôm ăn nhiều loại bột thức ăn khác nhau dễ dẫn điến phát sinh vi khuẩn nấm tảo, virut, vi khuẩn và nguyên sinh động vật,. gây ra một số bệnh cho tôm gây ảnh hưởng rất lớn đến thu năng xuất thu nhập của bà con. Với sản phẩm HI-ODINE 90% với thành phần chính PVP-IODINE 90% tiêu diệt nhanh các loại nấm, vi khuẩn, protozoa, nguyên sinh động vật hiệu quả.

Số Lượng:
LOẠI SẢN PHẨM:
TÂN HUY HOÀNG,

Review : 221

Hiện nay do sự phát truyển ồ ạt của các ao hồ nuôi thủy sản nhưng ngược lại bà con chưa có một quy hạch xử lý nhất đinh trước và sau ao nuôi tôm. Cùng với việc cho tôm ăn nhiều loại bột thức ăn khác nhau dễ dẫn điến phát sinh vi khuẩn nấm tảo, virut, vi khuẩn và nguyên sinh động vật,. gây ra một số bệnh cho tôm gây ảnh hưởng rất lớn đến thu năng xuất thu nhập của bà con. Với sản phẩm HI-ODINE 90% với thành phần chính PVP-IODINE 90% tiêu diệt nhanh các loại nấm, vi khuẩn, protozoa, nguyên sinh động vật hiệu quả.

THÀNH PHẦN HI ODINE 90%

PVP – IODINE: 90%

CÔNG DỤNG HI ODINE 90%

Diệt nhanh vi khuẩn, virut, protozoa, tiêu diệt nấm, nguyên sinh động vật,.

LIỀU DÙNG HI ODINE 90%

1.Xử lý nước thả : Dùng 1L HI ODINE cho 6.000m3 nước.
2.Để kiểm soát bệnh trong thời gian nuôi và ngăn chặn phòng bệnh cho tôm thì với liều lượng:
- Phòng bệnh: 1L HI ODINE trên 7.000m3 nước.
- Trị bệnh: 1L HI ODINE 5000m3 nước.
3.Sau khi quý bà con sử dụng HI ODINE 90% 2 ngày dùng USA NATUREN X, USA NATUREN X, HI-AQUACLEAN, HI-AQUAFREST,. Phân hủy xác tảo, xác chết ký sinh trùng.

CÁCH DÙNG HI ODINE 90%

Pha loãng HI-ODINE với nước sạch tạt dều khắp mặt ao, lưu ý hiệu quả và tác dụng nhanh là dùng vào buổi chiều mát hoặc ban đêm, đồng thời mớ máy sục khí hay máy quạt nước.

TÂN HUY HOÀNG :
SKU : HI ODINE 90%
GÓI 0,5G :
GÓI 1KG :
CHAI 1L :
CHAI 5L :
CAN :
THÙNG :
0962 767 999
Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng..
Sản phẩm đã được thêm vào so sánh..
Sản phẩm đã được thêm vào yêu thích..
Scroll