HI-PROTECTOL 900 DIỆT KÝ SINH TRÙNG VI KHUẨN NUÔI CÁ

chưa có đánh giá cho sản phẩm này
Liên hệ

Hàng Trong Kho: 100

Lượt Xem : 59

Bệnh ký sinh trùng do sán lá đơn là một trong những dịch bệnh thường xuất hiện trên cá tra giống mà người nuôi cần quan tâm và tìm hiểu giải pháp phòng – điều trị kịp thời, hợp lý. Môi trường sống của cá thay đổi, nhất là độ pH trong nước dễ làm cá bị sốc thêm vào đó, các dịch bệnh có điều kiện thuận lợi để phát triển và tấn công đàn cá giống.

Số Lượng:
TÌM NHANH:
TÂN HUY HOÀNG,

Tác nhân gây bệnh

Nguyên nhân cá bị nhiễm bệnh ký sinh trùng sán lá đơn chủ thường nhiễm trên cá tra giai đoạn ương giống là sán lá 16 móc Dactylogyrus và sán lá 18 móc Gyrodactylus.

Dấu hiệu bệnh lý

Đặc thù ký sinh bám trên da và mang cá nên chính vì thế vùng da bị sán ký sinh thường có màu sắc nhợt nhạt, nhiều chất nhầy màu xám trắng. Đôi khi trên da còn xuất hiện một vài vệt đen hoặc toàn cơ thể xám đen ở cả những vùng không bị sán ký sinh. Trong trường hợp mang cá sẽ tiết ra nhiều dịch nhờn ảnh hưởng đến quá trình hô hấp của cá, gây viêm loét tạo điều kiện cho vi khuẩn, nấm và một số sinh vật xâm nhập gây bệnh.

Tác hại của bệnh

Nó làm cá chậm tăng trưởng, giảm ăn, cơ thể không hấp thu chất dinh dưỡng. Trường hợp cá bị nhiễm nặng có thể ảnh hưởng đến hệ thần kinh. Một số trường hợp cá bị hôn mê, lờ đờ và chết nhanh chóng ngay sau đó. Khi mang bị tổn thương, cá thường tập trung gần nơi cấp lấy nước vào ao

Trị bệnh ký sinh trùng, sán mang hay các nguyên sinh động vật

THÀNH PHẦN: Trong 1 lít sản phẩm chứa:

Glutaraldehyde……………………………………..60%

Tá dược vừa đủ……………………………………..1.000ml

CÔNG DỤNG:

-Diệt các loại vi khuẩn, nấm, ký sinh trùng, trùng mỏ neo, sán mang, nguyên sinh động vật trong môi trường nước  nuôi tôm, cá.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:

LIỀU DÙNG :

- Phòng bệnh: 500ml  cho 7.000m3  nước.

-Trị bệnh: 500ml cho 5.000m3 nước.

CÁCH DÙNG:

-Hoà tan thuốc vào nước sạch, tạt đều khắp ao nuôi

- Thời gian sử dụng thích hợp nhất từ 9h sáng đến 11h30, trời có nắng, kết hợp mở quạt máy.

BẢO QUẢN:

Nơi khô mát, tránh ánh nắng trực tiếp của mặt trời.

Để xa tầm tay trẻ em, đeo găng tay khi sử dụng, khi thuốc dính vào mắt, rửa mắt bằng nước sạch sau đó đưa bệnh nhân đến cơ sở y tế gần nhất và mang theo bao bì sản phẩm.

Lưu ý: Ngưng sử dụng thuốc trước khi thu hoạch 0-7 ngày.

TÂN HUY HOÀNG :
SKU :
XUẤT XỨ: :
0962 767 999
Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng..
Sản phẩm đã được thêm vào so sánh..
Sản phẩm đã được thêm vào yêu thích..
Scroll