TÂN HUY HOÀNG

 • Nhân viên Kinh doanh khu vực Trà Vinh

  Tân Huy Hoàng tuyển dụng nhân viên kinh doanh, khu vực Trà Vinh; số lượng 02 người, mức lương chính thức: 10 triệu/ tháng; được tham gia đầy đủ chế độ BHXH, BHYT; mức thưởng: theo chính sách công ty (chỉ tiêu doanh số); môi trường làm việc có nhiều cơ hội phát triển.

  Xem thêm
 • Phòng bệnh gan tụy cấp trên tôm chỉ cần 3 bước

  Bệnh hoại tử gan tụy cấp (AHPND) hay còn gọi là hội chứng tôm chết sớm (EMS) có liên quan đến quản lý môi trường ao nuôi tôm. Đặc biệt trong những năm gần đậy thì bà con nuôi luôn lo lắng dịnh bệnh gan tuy cấp tôm chết sớm do sự chuyển biến thời tiết thất thường, môi trường ao cũng như xung quanh ô nhiễm, dinh dưỡng thiết yếu bổ sung không đúng cánh, lạm dụng kháng sinh,. Tạo điều kiện nhóm vi khuẩn vibrio parahaemolyticus tác nhân gây bệnh chính.

  Xem thêm
 • Hướng dẫn phòng bệnh đỏ thân nuôi tôm thẻ chân trắng

  Vậy bệnh đỏ thân nuôi tôm là già? Và nguyên nhân gây bệnh, và cách phòng bệnh,. Đang là vấn đền rất được bà con quan tâm. Vì bệnh đỏ thân nuôi tôm khá phổ biến trong các vùng nuôi tôm ở nước ta.Vậy đâu là giải pháp tối ưu giảm bớt thiệt hại đến tổng năng suất cuối vụ nuôi đó là phòng bệnh, vì như thường hay có câu “Phòng bệnh tốt hơn chữa bệnh”, trong bài viết này , chúng tôi giới thiệu chia sẻ phương pháp phòng bệnh cũng như nguyên nhân và dấu hiệu nhận biết bệnh đỏ thân nuôi tôm.

  Xem thêm
 • Phòng và trị bệnh cong thân đục cơ phương pháp mới

  Bệnh cong thân đục cơ ở tôm thẻ chân trắng thường xuất hiện ở giai đoạn tôm 20-30 ngày tuổi là dịch bệnh hầu như các vùng miền nuôi tôm trên các vùng miền tại Việt Nam. Nhưng về nguyên nhân gây bệnh theo một số chuyên gia đầu ngành thủy sản thì cơ bản nhất: (i) ao nuôi nghèo dinh dưỡng, (ii) thiếu khoáng vi lượng và đa vi lượng, (iii) mật độ thả con giống cao,(iv) nhiệt độ môi trường thay đổi đột ngột từ nóng sang lạnh hay ngược lại, (v) lượng oxy trong ao thấp do mật độ thả dày, (vi) bị sóc do khi chuyển ao,.

  Xem thêm
 • Bệnh ký sinh trùng nuôi cá da trơn nước ngọt

  Kết quả là, ký sinh trùng có thể được tìm thấy xâm nhập vào bề mặt da bên ngoài, cư trú trong lòng của bất kỳ cơ quan nào, hoặc nhúng sâu vào nhu mô của bất kỳ mô nào của vật chủ. Nhiễm ký sinh trùng ở cá được chẩn đoán bằng cách quan sát trực tiếp, chế phẩm ướt của da, mang và vây, mẫu phân, bí mô, phết máu và mô bệnh học. 

  Xem thêm
 • Giải pháp phòng và trị bệnh phân trắng nuôi tôm 2019

  Bệnh phân trắng trên tôm sú, tôm cành xanh nhưng tôm thẻ chân trắng khả năng nhiễm bệnh ở mức cao nhất, và giai đoạn tôm dễ bị nhiễm bệnh nhất ở vào gia đoạn 40 đến 70 ngày tuổi và liên quan đến mật thiết việc lượng thức ăn hằng ngày cũng như mật độ thả con giống trên ao nuôi. Bệnh càng xấu hơn và khiến cho tỷ lệ tôm rốt cao ao nuôi bi ô nhiễm do thức ăn dư thừa. Và tác nhân gây nên dịch bệnh phân trắng ký sinh trùng gregarine sóng ký sinh trong ruột tôm, và cũng có thể tảo lam và tảo giáp.

  Xem thêm
 • Hội chứng tôm bệnh đốm đen do Vibrio harveyi gây ra Thái Bình Dương

  Nuôi tôm đã tăng liên tục thời gian gần đây chiếm tới 70% nguồn cung trên toàn thế giới trong đó có một số quốc gia như: Mexico,Ấn Độ,Thái Lan, USA,. Song với sự phát triển về diện tích nuôi thì kèm theo đo tính hình dịch bệnh cũng trỡ nên diễn biến phước tạp trong đó co hội chứng tôm đỏ thân do một nhóm vi khuẩn vibrio gây ra.

  Xem thêm
 • Tảo lam sinh ra độc tố gây hại gì nuôi tôm nuôi cá

  Tảo lam - một loại tảo độc thường xuất hiện trong các ao nuôi tôm cũng như nuôi cá, đây là dang vi khuẩn có khả năng quang hợp và chúng có cấu trúc gần với vi khuẩn hơn là tảo nhưng tốc độ phát triển của tảo lam lại chậm hơn các loại tảo đỏ,tảo lục,. Nhưng ngược lại tảo lam có khả năng tự phục hồi quần thể cao hơn các loài tảo khác. Vậy, tảo lam hình thành và phát triển trong điều kiện ao nuôi như thế, và chúng tác động như thế nào lên tôm cá.

  Xem thêm
 • Phòng chống dịch bệnh chết sớm nuôi tôm

  Ngành nuôi tôm đang bị đe dọa liên tục bởi các bệnh nhiễm trùng do vi khuẩn và đặc biệt là virus đã gây ra hàng loạt ảnh hưởng gây thiệt hại đến năng suất vụ nuôi nhiều quốc gia trên thế giới cũng như tại Việt Nam. Các vấn đề dịch bệnh trong sản xuất tôm rất phức tạp và thường vẫn chưa được hiểu rõ.Các quy định, nhu cầu của người tiêu dùng và chiến lược quản lý bền vững hạn chế số lượng thuốc có sẵn để điều trị mầm bệnh. Vắc-xin có khả năng không hiệu quả ở động vật giáp xác, thiếu hệ thống miễn dịch đặc hiệu tương tự như động vật có xương sống.

  Xem thêm
 • 5 yếu tố cơ bản cải thiện năng xuất nuôi tôm hiệu quả nhất

  Hiện nay thì nhu cầu tiêu thụ tôm tại Việt Nam cũng như xuất khẩu là rất cao. Chính vì thế những cải tiến trong nuôi trồng thủy sản được cho là những gì bà con nuôi tôm cần và có. Thái Lan là một trong những nước hiện đang có những quy trình nuôi, điều chế các sản phẩm thuốc chữa bệnh tôm cá từ thảo dược tự nhiên. Và hơn thế nữa người nuôi hay các trang trại ở Thái Lan họ luôn cập nhật công nghệ và họ đã thành công với 5 yếu tố cơ bản cải thiện năng xuất nuôi tôm hiệu quả nhất chia sẽ trong bài viết này.

  Xem thêm
 • Cách kiểm soát tảo và màu nước ổn định nuôi tôm

  Như đã đề cập, sinh vật phù du hay còn gọi là tảo không phải tất cả gây hại đến sức khỏe của tôm và chính những thành phần này là điều cần thiết để nuôi tôm thành công.Tao trong ao nuôi tôm bao gồm một loạt các sinh vật phức tạp, bao gồm cả thực vật cực nhỏ (thực vật phù du) và động vật (Zooplankton).Ngoài vai trò là mắc xích đầu tiên của chuỗi thức ăn trong thủy vực và giúp cân bằng hệ sinh thái ao nuôi, tảo còn là nguồn cung cấp oxy chính cho hoạt động hô hấp của tôm, làm giảm độ trong của nước, hấp thu muối dinh dưỡng dư thừa, hấp thu chất hữu cơ trong môi trường nước. 

  Xem thêm
0962 767 999
Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng..
Sản phẩm đã được thêm vào so sánh..
Sản phẩm đã được thêm vào yêu thích..
Scroll