SẢN PHẨM BÁN CHẠY

O-LINO ỔN ĐỊNH PH PHÒNG BỆNH ĐƯỜNG RUỘT TÔM

Liên hệ

Các bộ phận quan trọng như Gan, tuyến tỵ, đường ruột gần như là bộ phận quan trọng nhất của tôm vì tôm có đặc tính sống và có cấu tạo rất đơn giản và rất dễ mẫn cảm với mầm bệnh lay nhiễm hay thời tiết thay đổi. Nhiều chuyên gia đầu nghành thì phần lớn các bệnh nguy hiểm như: phân trắng, hội chứng tôm chết sớm EMS,...đều xuất phát từ đường ruột. Do đó việc tìm ra nguyên nhân, cách phòng và điều trị bệnh trống đường ruột cho tôm là hết sức cần thiết.

Số Lượng:
LOẠI SẢN PHẨM:
TÂN HUY HOÀNG,

Review : 149

Bệnh đường ruột tôm

1.THÀNH PHẦN:

Ca (from CaSO4) (min-max) 1.000-3.000 mg/kg.

Mg (from MgSO4) (min-max) 300-800 mg/kg.

K (from K2SO4) (min-max) 1.000-3.000 mg/kg.

Propionic acid (min) 100 mg/kg.

Chất mang (Dextrose) vừa đủ 1 kg

2.CÔNG DỤNG:

Giúp điều chỉnh pH trong ruột nhằm điều hòa sự phát triển của vi khuẩn gây bệnh trong ruột và tăng cường sự phát triển của vi khuẩn có lợi.

Cải thiện sức khoẻ của động vật thủy sinh.

Môi trường thân thiện.

3.HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:

Tôm: 3-5 g/kg thức ăn

TÂN HUY HOÀNG :
SKU : O-LINO-THH
GÓI 0,5G :
GÓI 1KG :
CHAI 1L :
CHAI 5L :
CAN :
THÙNG :
0962 767 999
Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng..
Sản phẩm đã được thêm vào so sánh..
Sản phẩm đã được thêm vào yêu thích..
Scroll