SẢN PHẨM BÁN CHẠY

THẢO MỘC TRỊ PHÂN TRẮNG BỆNH GAN NUÔI TÔM

Liên hệ

Nguyên nhân gây bệnh tôm chết sớm (EMS) – hay còn gọi là hội chứng bệnh gan tụy cấp nuôi tôm (AHPNS) do một chủng vi khuẩn duy nhất khá phổ biến là Vibrio parahaemolyticus gây ra. Vi khuẩn này tiết ra một loại độc tố cực mạnh phá hủy các mô tế bào, gây rối loạn chức năng cơ quan tiêu hóa và gan tụy của tôm. Vi khuẩn Vibrio parahaemolyticus xâm nhập cơ thể tôm qua đường tiêu hóa, tồn tại và phát triển mạnh trong đường ruột tôm.

Số Lượng:
LOẠI SẢN PHẨM:
TÂN HUY HOÀNG,

Review : 321

Bệnh phân trắng là loại bệnh phổ biến trong tôm nuôi thường bắt đầu gặp từ thời điểm tôm nuôi được 50 ngày trở đi và loại bệnh này thì biện pháp hữu hiệu nhất là bằng thảo dược (thảo mộc). Và bệnh phân trắng ở tôm đi chung với bệnh gan lý do tại sao? các tác nhân gây bệnh tấn công hệ thống gan tụy và đường ruột làm tổn thương và làm giảm chức năng hoạt động của các cơ quan này dẫn đến tôm không hấp thụ được thức ăn, kèm theo đó lại bị tấn công bởi các tác nhân cơ hội khác khiến tôm chết.
THÀNH PHẦN HI PARA TM
- Chiết xuất 100% thảo dược.

THÀNH PHẦN HI PARA TM
- Đặc trị các bệnh gan, phân trắng ở tôm hiệu quả sau 2 ngày sử dụng.

LIỀU DÙNG:
- Phòng bệnh: 2-3 ml/1kgs thức ăn, cho tôm ăn liên tục từ 3 – 5 ngày, cách nhau 2 tuần 1 lần.
- Trị bệnh: 2-3 ml/1kgs thức ăn, cho tôm ăn liên tục từ 3 – 5 ngày.
- Thao tác: Hòa tan thuốc với nước rồi trộn đều với thức ăn.
CÁCH DÙNG:
- Trộn đều vào thức ăn cho tôm ăn, bao bên ngoài bằng dầu mực hoặc hóa chất bao bọc khác rồi cho ăn. Lắc đều trước khi sử dụng.
LƯU Ý:
- Hoàn toàn nguyên liệu thảo mộc tự nhiên không ảnh hưởng tới sức khỏe vật nuôi và môi trường.
- Giảm bệnh phân trắng ở tôm sau 2 ngày sử dụng.

TÂN HUY HOÀNG :
SKU : TM-THH
GÓI 0,5G :
GÓI 1KG :
CHAI 1L :
CHAI 5L :
CAN :
THÙNG :
0962 767 999
Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng..
Sản phẩm đã được thêm vào so sánh..
Sản phẩm đã được thêm vào yêu thích..
Scroll