VIDEO

VIDEO Ý KIẾN KHÁCH HÀNG

 • grid
 • list
 • KHÁCH HÀNG TẠI MIỀN TRUNG DÙNG O-LINO
  27
  liên hệ

  Hàng trong kho: 100

  Bệnh phân trắng tôm nuôi đang là vấn đề nổi cộm tuy không gây tôm chết hàng loạt trong thời gian ngắn, nhưng sẽ làm tôm bị bệnh mãn tính khó điều trị. Tôm bị bệnh bỏ ăn không bắt mồi, còi cọc không lớn, yếu ớt ….làm ảnh hưởng đến năng suất và chất lượng tôm nuôi. Nhưng với O-LINO thì khách hàng của Tân Huy Hoàng tại Miền Trung khỏi bệnh 90% sau 3 sử dụng

 • ANH CHƠN HI CAPSUL CONG THÂN ĐỤC CƠ MỀM VỎ
  22
  liên hệ

  Hàng trong kho: 100

  Bệnh mềm vỏ ở tôm thường xuất hiện với các biểu hiện như: vỏ mềm, mỏng; vỏ có màu sẫm, bị nhăn, gồ ghề...làm cho tôm dễ nhiễm hay dễ bị nhiễm vi khuẩn, nấm bệnh tấn công làm tôm suy yếu, chậm phát triển, dạt vào bờ và có thể chết rải rác hay hàng loạt. Bệnh mềm vỏ ở tôm tuy không gây mất mùa như: bệnh nhiểm khuẩn vibrio,bệnh gan,bệnh phân trắng,. ảnh hưởng trực tiếp năng suất vụ nuôi.

 • HI-LACTIC MEN ĐƯỜNG RUỘT AO TÔM TẠI THANH HÓA
  27
  liên hệ

  Hàng trong kho: 100

  Đường ruột nói riêng hay hệ tiêu hóa nói chung gần như là bộ phận quan trọng nhất đối với tôm bởi vì đối với tôm thì đây là bộ phận cấu tạo rất đơn giản và rất dễ bị mẫn cảm với các mầm bệnh. Nên có thể nói thì ngày nay các bệnh xuất hiện phần lớn đều xuất phát từ đường ruột như: phân trắng, hội chứng tôm chết sớm EMS, các triệu chứng như: phân lỏng, đứt khúc, màu phân không bình thường,.

0962 767 999
Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng..
Sản phẩm đã được thêm vào so sánh..
Sản phẩm đã được thêm vào yêu thích..
Scroll