SẢN PHẨM BÁN CHẠY

VS-POWER BỔ SUNG KHOÁNG THIẾT YẾU CHO TÔM

Liên hệ

Vi khuẩn có mặt khắp mọi nơi trong hệ sinh thái ao nuôi và đóng một vai trò quan trọng trong việc duy trì sức khỏe tôm và năng suất nuôi. Quản lý hệ vi khuẩn góp phần giảm thiểu các nguy hại và tạo thành công cho vụ nuôi cũng là một khâu quan trọng.

Khí độc trong ao nuôi tôm là một trong những yếu tố gây khó khăn cho bà con khi nuôi. Bởi khi khí độc trong ao ammoniac, nitrite, hydrogen sulfide phát sinh liên tục và khi đạt đến mức cao sẽ gây độc cho tôm nuôi. Do đó việc xử lý khí độc trong ao nuôi tôm là vô cùng quan trọng.

(LƯU Ý BẢNG GIÁ TRÊN GỒM VAT, THAY ĐỔI TÙY VÀO KHU VỰC BÁN HÀNG, HOTLINE 0962 767 999)

Số Lượng:
LOẠI SẢN PHẨM:

Review : 108

Vi khuẩn có mặt khắp mọi nơi trong hệ sinh thái ao nuôi và đóng một vai trò quan trọng trong việc duy trì sức khỏe tôm và năng suất nuôi. Quản lý hệ vi khuẩn góp phần giảm thiểu các nguy hại và tạo thành công cho vụ nuôi cũng là một khâu quan trọng.

Khí độc trong ao nuôi tôm là một trong những yếu tố gây khó khăn cho bà con khi nuôi. Bởi khi khí độc trong ao ammoniac, nitrite, hydrogen sulfide phát sinh liên tục và khi đạt đến mức cao sẽ gây độc cho tôm nuôi. Do đó việc xử lý khí độc trong ao nuôi tôm là vô cùng quan trọng.

THÀNH PHẦN:

- Bacillus spp:  >1,0 x 10(7) cfu/kg.

- Bacillus subtilis (min): 0,2x10(7) cfu/kg.

- Bacillus licheniformis (min): 0,3x10(7) cfu/kg.

- Bacillus pumilus (min): 0,2x10(7) cfu/kg.

- Bacillus amyloliquefaciens (min): 0,3x10(7) cfu/kg.

Chất mang Calcium carbonate vừa đủ: 1Kg.

CÔN DỤNG:

Ức chế sự phát triển của vi khuẩn có hại. Giảm ammoniac, nitrite, hydrogen sulfide và các loại khí độc hại khác. Phân hủy chất thải hữu cơ.

Hướng dẫn sử dụng:

Dùng 8-10 viên/1.000m2 ao (7 ngày một lần), lấy nước sâu khoảng 1,5-1,5m, thả xuống vùng trung tâm ao.

TÂN HUY HOÀNG :
SKU : VS-POWER-THH
GÓI 0,5G :
GÓI 1KG :
CHAI 1L :
CHAI 5L :
CAN :
THÙNG :
0962 767 999
Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng..
Sản phẩm đã được thêm vào so sánh..
Sản phẩm đã được thêm vào yêu thích..
Scroll